เรานำเสนออะไร?

PizzaPlaza คือร้านบุฟเฟต์พิซซ่าที่เน้นสโลแกน“การทำพิซซ่าด้วยตัวคุณเอง” และ“ทั้งหมดที่คุณสามารถกินได้” เรานำเสนอท้อปปิ้งพิซซ่าคุณภาพเยี่ยมกว่า20รายการ เช่นเดียวกับน้ำอัดลม ปีกไก่ ปอเปี๊ยะ ซุป พาสต้า และสลัดบาร์ขนาดใหญ่ซึ่งกินได้ไม่อั้น คุณสามารถเลือกท้อปปิ้งได้มากเท่าที่คุณต้องการ มาร่วมออกแบบพิซซ่าของคุณและใช้เวลาอบเพียงไม่กี่นาทีด้วยเจ้าตู้อบขนาดจิ๋วกัน!

การทำพิซซ่าด้วยตัวคุณเอง
ที่PizzaPlaza เราได้เตรียมตู้อบขนาดเล็กสำหรับแต่ละโต๊ะ ซึ่งคุณสามารถแชร์ร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ เริ่มด้วยการเลือกท้อปปิ้งที่คุณชื่นชอบจากเคาน์เตอร์บุฟเฟต์ หลังจากนั้นก็เป็นการตกแต่งพิซซ่าของคุณด้วยท้อปปิ้งที่เลือกไว้ รวมถึงซอสพิซซ่าและชีสก่อนที่จะนำเข้าไปอบในเตา เพียงไม่กี่นาทีพิซซ่าของคุณก็จะพร้อมทานทันที!
PizzaPlaza คือบุฟเฟต์พิซซ่า “ทั้งหมดที่คุณสามารถกินได้” ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถกินและดื่มได้มากเท่าที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม แขกแต่ละท่านจะมีเวลาจำกัดอยู่ที่ 1ชั่วโมง15นาที ด้วยราคาคนละ399บาท สำหรับเด็กที่มีความสูงตั้งแต่ 121 - 140 ซม.ราคาจะอยู่ที่คนละ 189 บาท เด็กที่มีความสูงตั้งแต่ 101 - 120 ซม.ราคาจะอยู่ที่คนละ 129 บาท แต่หากเป็นเด็กเล็กที่มีความสูงต่ำกว่า100ซม.จะไม่มีการคิดค่าอาหารและบริการ ในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มเวลาในการกิน เราจะคิดเงินเพิ่ม20บาทต่อ15นาที โดยเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า120ซม.สามารถยืดเวลาได้ฟรี
*ทั้งนี้ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.
บุฟเฟต์และสลัดบาร์
เรานำเสนอท้อปปิ้งคุณภาพเยี่ยมกว่า20รายการ รวมไปถึงซีฟู้ดและชีสแบบไม่อั้น อย่างไรก็ตาม เรามีรายการอาหารอื่นๆนอกจากพิซซ่าด้วย
ด้านล่างนี้คือรายการทั้งหมดในบุฟเฟต์ของเรา: